Hiển thị tất cả 6 kết quả

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Máy sấy thăng hoa công nghệ sấy hiện đại

Máy sấy thăng hoa đem đến một bước tiến mới trong công nghiệp sấy, giúp bảo quản sản phẩm với chi phí và thời gian bảo quản tối ưu hơn.

Máy sấy thăng hoa
Máy sấy thăng hoa

Với độ ẩm sản phẩm gần như khô tuyệt đối, sản phẩm sấy thăng hoa có thể được bảo quản lâu dài, từ vài chục đến cả trăm năm mà không cần sử dụng các phương pháp lưu trữ lạnh, tốn kém và có thời gian bảo quản ngắn hạn.

Công nghệ sấy hiện đại

Phương pháp sấy thăng hoa được xem là kỹ thuật sấy tối ưu nhất hiện nay, giúp đảm bảo sự khô hoàn toàn của sản phẩm mà vẫn bảo tồn được cấu trúc, màu sắc và hình dáng ban đầu. Đặc biệt, việc bảo vệ các dưỡng chất dễ bị hư hỏng như vitamin, protein, enzyme, sắc tố… là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình sấy thăng hoa, giúp sản phẩm giữ nguyên trạng thái sống của tế bào vi sinh vật và giá trị dinh dưỡng cũng như mùi vị của sản phẩm không bị ảnh hưởng lớn.

Hoa quả được sấy thăng hoa
Hoa quả được sấy thăng hoa

Đặc điểm nổi bật của máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành Sấy có kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo hiệu suất máy cao nhất.

 • Các chi tiết của máy được chế tạo bằng inox 304 nhập khẩu tiêu chuẩn loại 1, bao gồm các chi tiết tiếp xúc với thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa.
 • Thiết bị lạnh sử dụng hàng nhập khẩu từ Châu Âu và được thiết kế theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Máy sấy thăng hoa được sản xuất bằng công nghệ mới nhất, gia công trên dây chuyền cắt laser và nhấn CNC, chuẩn hóa từng chi tiết để tạo nên tính thẩm mỹ và chất lượng cao.
 • Hệ thống điện được thiết kế thân thiện và tích hợp quy trình sấy cho từng dòng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất và không phụ thuộc vào người vận hành.
 • Máy sấy thăng hoa SUNSAY có tuổi thọ sử dụng trên 50 năm.
 • Giá thành máy được hỗ trợ ưu đãi để giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt và chất lượng nhất hiện nay.
Nấm được sấy thăng hoa
Nấm được sấy thăng hoa
Đông trùng hạ thảo được sấy thăng hoa
Đông trùng hạ thảo được sấy thăng hoa

Quá trình của máy sấy thăng hoa gồm các bước nào

1. Thực phẩm tươi sống được đông lạnh nhanh ở nhiệt độ rất thấp (-30 đến -50 độ C) và sau đó đưa vào buồng hút chân không.

2. Trong môi trường sấy chân không, các tinh thể nước đá trong nguyên liệu sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng, loại bỏ khoảng 90% ẩm trong nguyên liệu. Sau đó, tiến hành giai đoạn làm khô thứ cấp để làm bay hơi ẩm còn sót lại và tăng nhiệt độ dần (có thể > 0 độ C). Khi hoàn thành giai đoạn này, độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

3. Thực phẩm sấy thăng hoa được đóng gói chân không, ngăn ẩm và ngăn oxy hóa để bảo quản.

4. Khi được chế biến, thực phẩm sấy thăng hoa có thể được ngâm trong nước để trở về trạng thái ban đầu về hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc và hình dáng.

Một số sản phẩm khác!

-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 
-17%
1,000 

Ưu và nhược điểm của máy sấy thăng hoa

 • Nguyên liệu sau khi sấy vẫn giữ nguyên hình dáng, màu sắc, dinh dưỡng, hương thơm, thành phần và vị ban đầu.
  Sản phẩm sấy ít bị ô nhiễm, có lượng nước dư rất thấp (1-3%), ít vi khuẩn, dễ bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ thường.
 • Sản phẩm sau khi sấy có cấu trúc không đổi, dễ nghiền và phục hồi nguyên trạng.
 • Trang thiết bị để sấy sản phẩm đắt tiền, thao tác khó khăn, hoạt động ở nhiệt độ dưới -60 độ C và yêu cầu máy hút chân không có hiệu suất cao.
 • Khi đóng gói, cần lưu ý sản phẩm dễ vỡ và hút ẩm cao, nên đóng gói kín.
 • Phương pháp sấy thăng hoa giảm thời gian sấy xuống 1/3 nhưng chi phí năng lượng cao hơn khoảng 50-60% so với các phương pháp khác.
Rau củ được sấy thăng hoa
Rau củ được sấy thăng hoa

Liên hệ báo giá máy sấy thăng hoa 

Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, đầu tư  hoặc thuê sản phẩm máy sấy thăng hoa chất lượng cao cấp nhất Việt Nam hãy liên hệ SUNSAY theo số điện thoại/zalo 0935.995.035 – 094.110.8888 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp.

Nhận báo giá Gọi Ngay