Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy sấy vĩ ngang công suất lớn – Cách bảo quản nông sản hiệu quả

SUNSAY cung cấp máy sấy nông sản công suất lớn với chi phí đầu tư thấp và dễ dàng vận hành. Với công suất sấy từ 500kg đến 20 tấn, máy sấy nông sản SUNSAY phù hợp cho các gia đình kinh doanh cá nhân, hợp tác xã nông nghiệp hoặc nông dân.

Máy sấy lúa tại Sơn La
Máy sấy lúa tại Sơn La

Máy sấy vĩ ngang SUNSAY là thiết bị sấy được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến nông sản sau thu hoạch tại Việt Nam. Với chi phí lắp đặt thấp và vận hành đơn giản, máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió phù hợp để sấy khô nhiều loại nông sản và vật liệu dạng rời số lượng lớn, bao gồm lúa, cà phê, bắp, ớt, macca, óc chó, và nhiều loại nông sản khác.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy vĩ ngang ra sao 

Trong quá trình hoạt động của máy sấy vĩ ngang, khí ngoài trời được hấp thụ nhiệt độ đến mức được cài đặt tại bộ gia nhiệt, sau đó trộn với khí tươi để đạt nhiệt độ mong muốn. Tác nhân sấy được đưa vào buồng sấy thông qua quạt hướng trục với áp và lưu lượng cần thiết. Quá trình sấy của máy sấy vĩ ngang được phân thành hai giai đoạn.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy vĩ ngang
Nguyên lý hoạt động của máy sấy vĩ ngang

Giai đoạn 1: Khi tác nhân sấy được cấp vào từ bộ phân phối và lưu thông qua lớp vật liệu theo chiều từ dưới lên, giúp làm khô vật liệu bằng cách đưa hơi ẩm thoát ra ngoài.

Giai đoạn 2: Tác động sấy được đảo chiều gió và xuyên qua lớp vật liệu từ trên xuống dưới, giúp làm khô đều vật liệu sấy với độ đồng đều cao, vượt trội so với các phương pháp đảo thông thường.

Ưu và nhược điểm của máy sấy vĩ ngang

Ưu điểm:

  • Lắp đặt đơn giản, dễ vận hành.
  • Công nghệ sấy đơn giản, phù hợp với các sản phẩm như lúa, bắp, đậu,… phù hợp với nhu cầu của nông dân.
  • Chi phí điện thấp, do máy sấy vĩ ngang chủ yếu hoạt động dựa trên một motor chạy quạt.
  • Thiết kế lò đốt đa năng, có thể sử dụng lò đốt than đá, củi, trấu và các loại vật liệu khác, với công nghệ mới (công nghệ Biomass) để nâng cao hiệu suất làm việc và hiệu quả cháy cao.
  • Vận hành lò đốt của máy sấy vĩ ngang đơn giản.

Nhược điểm: Yêu cầu diện tích mặt bằng lớn để lắp đặt, đặc biệt là khi công suất máy trên 3 tấn.

Một số sản phẩm khác!

-37%
1,200 
-37%
1,200 
-37%
1,200 
-37%
1,200 

Đặc điểm nổi bật của máy sấy nông sản công suất

  • Phạm vi sử dụng: máy sấy được thiết kế để sấy các loại vật liệu dạng hạt, lát và quả nhỏ, và các vật liệu có khe hở khi chứa trong buồng sấy.
  • Máy không yêu cầu việc đảo vật liệu sấy, đảm bảo nhiệt độ sấy phù hợp và độ khô đồng đều, giúp bảo vệ chất lượng của các hạt nông sản và giảm thiểu tổn thất.
  • Máy sấy dễ dàng lắp đặt và vận hành đơn giản, phù hợp với các bạn nông dân.
  • Máy sấy có chi phí đầu tư và chi phí sử dụng thấp.
Lắp đặt máy sấy vĩ ngang
Lắp đặt máy sấy vĩ ngang

Cách thức báo giá máy sấy vĩ ngang SUNSAY

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, quý khách đã hiểu thêm về máy sấy vĩ ngang và các ưu nhược điểm của nó. Nếu quý khách cần thông tin hay tư vấn về máy sấy vĩ ngang, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 094.110.8888.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể. Chân thành cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi.