Sấy giòn trái cây hiện đại bằng máy chiên chân không 10 kg

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy chiên chân không 10 kg đã trở thành một công cụ quan trọng trong quá trình chế biến và nấu nướng. Với khả năng tạo ra những món ăn ngon, giòn và bảo quản thực phẩm lâu hơn, máy chiên chân không 10 kg đã thu hút sự quan tâm của các nhà hàng, quán ăn và người dùng cá nhân.

Máy chiên chân không SUNSAY
Máy chiên chân không SUNSAY

Nhờ vào công nghệ tiên tiến và hiệu suất vượt trội, máy chiên chân không 10 kg mang đến một loạt các ưu điểm và tiện ích đáng giá cho người sử dụng. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật và lợi ích của máy chiên chân không 10 kg trong bài viết dưới đây.

Máy chiên chân không 10 kg sấy giòn hoa quả, nông sản

Khi chiên chân không, sản phẩm được chiên trong một môi trường áp suất chân không, giúp giảm nhiệt độ sôi của nước trong sản phẩm, từ đó giảm nhiệt độ chiên mà vẫn đảm bảo tốc độ bay hơi nước trong sản phẩm. Quá trình chiên chân không thường được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn 130°C và áp suất chân không từ 200mmHg đến 600mmHg, phù hợp với từng loại sản phẩm.

Máy chiên chân không 10kg
Máy chiên chân không 10 kg

Điều này giúp bảo toàn màu sắc tự nhiên của sản phẩm và hạn chế mất mát các vitamin và khoáng chất quý báu. Thêm vào đó, khi thực hiện quá trình chiên chân không, lượng dầu hấp thụ sẽ giảm, từ đó loại bỏ lượng dầu dư thừa trên bề mặt sản phẩm trong giai đoạn cuối cùng của quá trình chiên.

Đặc điểm về công nghệ chiên chân không

  • Bảo toàn các giá trị dinh dưỡng có sẵn trong nguyên liệu, bao gồm nhóm vitamin, các hợp chất màu tự nhiên, các hợp chất tinh bột và chất vi chất.
  • Giảm lượng dầu sử dụng trong quá trình chiên sản phẩm.
  • Áp dụng nhiệt độ thấp để duy trì màu sắc và cấu trúc giòn xốp của sản phẩm chiên, tạo thêm giá trị thị giác cho sản phẩm.
  • Loại bỏ những tác động tiêu cực đối với chất lượng dầu được sử dụng.

Một số sản phẩm khác!

-37%
1,200 
-37%
1,200 
-37%
1,200 

Đặc điểm máy chiên chân không SUNSAY

  • Dây chuyền chiên chân không bao gồm máy chiên chân không và máy ly tâm tách dầu, được chế tạo toàn bộ từ inox 304 để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bộ phận tiếp xúc với dầu chiên và vật liệu.
  • Hệ thống chiên được thiết kế kín để tạo áp suất chân không, giúp giảm thiểu phế phẩm trong quá trình chiên và tiết kiệm dầu so với công nghệ chiên hở.
  • Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cho phép người dùng cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm theo yêu cầu.
  • Toàn bộ máy chiên chân không được chế tạo từ thép không gỉ 304, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Máy chiên chân không được thiết kế bền vững, có cấu trúc liền khối và dễ vận hành, vệ sinh và bảo trì cho người sử dụng.
  • Hệ thống máy chiên bao gồm cả máy chiên chân không và thiết bị ly tâm, đảm bảo hiệu suất và chất lượng sản phẩm tốt nhất.
Máy chiên chân không thiết kế đẹp mắt
Máy chiên chân không thiết kế đẹp mắt

Video máy chiên chân không SUNSAY

Cách thức liên hệ để đặt mua máy chiên chân không SUNSAY

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm của quý khách đến bài viết. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu thông tin bổ sung hoặc muốn đặt hàng máy sấy từ SUNSAY, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline (Zalo): 0935.995.035 hoặc số tổng đài: 0941.108.888. Ngoài ra, quý khách cũng có thể để lại thông tin trong mẫu Form và chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội phục vụ quý khách trong thời gian sắp tới.

Nhận báo giá Gọi Ngay

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác